Top 100 Web 2.0 PR Cao Để Làm Vệ Tinh 2017

Xin chào các bạn, Hôm nay mình sẽ chia sẻ một trong những bài quan trọng "Top 100 Web 2.0 PR Cao để làm site vệ tinh năm 2015" sẽ giúp bạn cải thiện phục vụ tốt cho công việc SEO của website của bạn .

Xây dựng các trang Web 2.0 làm vệ tinh có lẽ ko còn quá xa lạ đối với các bạn làm SEO. Hầu hết những trang web 2.0 đều có được các chỉ số như PR, DA,PA khá cao, nguồn traffic dồi dào. Chính vì thế nếu bạn tạo được những backlink từ nguồn này thì sẽ rất tốt cho website của bạn, vừa có được nguồn backlink đa dạng, vừa có khả năng đem lại kết quả tốt đối với các từ khóa của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.

List web 2.0

Đối với các bạn newbie mới làm quen với SEO thì chắc chắn sẽ có loạt câu hỏi như, Web 2.0 là gì? Tại sao sử dụng web 2.0 làm site vệ tinh? Dưới đây mình sẽ nói lại về chủ đề này để cho các bạn hiểu rõ hơn về website vệ tinh 2.0

Web 2.0 là gì?

Khái niệm Web 2.0 đầu tiên được Dale Dougherty, phó chủ tịch của OReilly Media, đưa ra tại hội thảo Web 2.0 lần thứ nhất do OReilly Media và MediaLive International tổ chức vào tháng 10/2004. Dougherty không đưa ra định nghĩa mà chỉ dùng các ví dụ so sánh phân biệt Web 1.0 và Web 2.0: "DoubleClick là Web 1.0; Google AdSense là Web 2.0. Ofoto là Web 1.0; Flickr là Web 2.0. Britannica Online là Web 1.0; Wikipedia là Web 2.0. v.v...". Sau đó Tim OReilly, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành OReilly Media, đã đúc kết lại 7 đặc tính của Web 2.0:

Web 2.0 không phải là cái gì đó hoàn toàn mới mà là sự phát triển từ web hiện tại. Nó vẫn là web như chúng ta dùng lâu nay, chỉ có điều giờ đây chúng ta làm việc với web theo cách khác. Các website không còn là những "ốc đảo" mà trở thành những nguồn thông tin và chức năng, hình thành nên môi trường điện toán phục vụ các ứng dụng web và người dùng.
Không phải là viễn cảnh, Web 2.0 đã hiện hữu quanh chúng ta với hàng loạt website thế hệ mới. Xu hướng chuyển đổi sang Web 2.0 đang diễn ra mạnh mẽ và là xu thế tất yếu.

Ko dài dòng nữa :D, dưới đây là danh sách 100 web 2.0 có PR Cao được mình sưu tầm chia sẻ với các bạn.


Ngoài danh sách 100 web 2.0 mà mình đã sưu tầm, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều web vệ tinh 2.0 khác bắc cách tìm kiếm trên internet, nó ko mất quá nhiều thời gian của bạn để có được một hệ thống vệ tinh vững chắc và đa dạng. Và tất nhiên danh sách này sẽ được mình cập nhập liên tục nếu có thêm những site cho phép xây dựng website vệ tinh 2.0 chất lượng khác, và  cũng sẽ loại bỏ những site kém chất lượng.

Vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm blog của mình để cập nhập thêm danh sách web 2.0 mới nhé. Bạn sẽ luôn tìm thấy sự bổ sung mới từ các web 2.0. Điều này chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho quá trình xây dựng backlink của bạn. Nếu bạn có bất cứ đề nghị hoặc muốn bổ sung thêm web 2.0 mới thì hãy bình luận, mình sẽ cập nhập nó vào danh sách trên.

11 comments:

 1. http://www.sieuthithongtinnhadat.info

  ReplyDelete
 2. không cho dùng chuột phải ms vl, thiếu mẹ gì cách

  ReplyDelete
 3. cho mình ké chút nhé: http://www.vydeogramreview.net/vydeogram-review/

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 5. cái này mình cũng chật vật ghê http://ixedap.com/

  ReplyDelete
 6. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 8. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 9. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 10. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete

Powered by Blogger.