ClickBank Hướng dẫn kiếm tiền qua mạng từ liên kết

Clickbank là gì?

Clickbank được xem là cái chợ  kết nối 3 nhóm: Người bán, Affiliate marketer và Người Mua.
Đây là một trong số các Marketplace hoành tráng nhất hiện nay, cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như : Ebook, E-course, Web Theme, Plugin,….Các sản phẩm số này hầu hết được giao dịch ngay lập tức. Khách hàng nhận hàng ngay sau khi thanh toán và Người bán (Vendor) & Affiliate cũng nhận hoa hồng Commission ngay lập tức.

 Kiếm tiền qua mạng từ tiếp thị liên kết với ClickBank
Ưu điểm của Clickbank:

    Ưu điểm đối với Người bán: Vendor chỉ tốn 1 khoản phí khởi tạo tài khoản bán hàng và được phép bán nhiều sản phẩm,Phí dịch vụ dựa trên doanh số ( khá thấp ). Qui tụ nhiều Affiliate sẵn sàng quảng bá sản phẩm.
    Ưu điểm đối với Người Mua: Chính sách Money Back an toàn cho người mua, người mua có đến 45 ngày để refund nếu sản phẩm không giống quảng cáo
    Ưu điểm cho Affiliate: Tỷ lệ hoa hồng các sản phẩm hấp dẫn, thường từ 50% – 75%, Hỗ trợ Cookies chuẩn xác. Thanh toán 2 lần trong tháng, trước giờ luôn đúng hẹn

Kiếm tiền với Clickbank

Có 2 cách chính để kiếm tiền ở Clickbank:

    Vendor: Bán sản phẩm của mình, Clickbank hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Debit,Paypal khá tiện lợi đối với người Mua
    Affiliate: Chiếm đa số hiện có rất nhiều Aff Việt quảng bá (promote) sản phẩm, dịch vụ từ Clickbank, có không ít sản phẩm dạng Up Sale, Front Sale hoặc Recurring Billing, Subscription, & Membership Products.

Ghi chú:
UpSale , DownSale là các sản phẩm phụ mà người bán giới thiệu cho khách hiện tại,họ mua thêm thì affilite nhận thêm hoa hồng Commission. Sản phẩm Recurring là khách hàng trả phí để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Theo kinh nghiệm, nên ưu tiên promote các sp, dịch vụ Recurring vì loại này có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động.

Điều kiện Rút tiền Affiliate tại Clickbank

Clickbank pay mỗi 2 tuần ( 1 tháng pay 2 lần )
Ví dụ: Hiện tại có 1 Sale và đang có $50 trong tài khoản. Hôm nay là ngày 17/11/2011
Ngày mai đc thêm 1 Sale $100 thì khi withdraw sẽ tính thế này
Ngày thanh toán tiếp theo : 17/11 + 2 tuần + 1 tuần xét duyệt
$50
+ 100 (credits)
- 25 ( trường hợp bị Refund )
+ 35 (allowance release – Phí này để giữ  chân đề phòng có Refund trong tương lai, con số này thay đổi tuy dựa trên các sale mới và ” tiền án” , trong quá khứ  có nhiều Refund thì allowance release cao hơn )
=======
= $144 (payment )
Điều kiện 5 Sales để rút tiền lần đầu

    5 Sales
    Thanh toán bằng Visa Debit + Mastercard

Ví dụ:

    Sale thứ  1: Thanh toán = thẻ Visa Debit
    Sale thứ  2: Thanh toán = thẻ Visa Debit
    Sale thứ  3: Thanh toán = thẻ Visa Debit
    Sale thứ  4: Thanh toán = thẻ Visa Debit
    Sale thứ  5: Thanh toán = thẻ Master Card
    Mẹo: Nếu có 3 Sale và hơn $100, có thể tự mua thêm cho đủ 5 sale, lưu ý yêu cầu về thẻ Vis & Master trên. Nên chọn các sản phẩm $5 .

Nguồn : Thủ Thuật SEO, Kiếm Tiền Trên Mạng

3 comments:

 1. Các bạn nghĩ sao nếu tôi bảo 1 ngày tôi kiếm được 2.5$ trong 2 tiếng đồng hồ bật computer liên tục. Tôi đã tìm kiếm và thử rất nhiều cách kiếm tiền như trên mạng. Kết quả là có nhưng rất lâu và mất thời gian và suốt ngày bắt phải mời thêm nhiều người mới có thu nhập cao. Bài viết của tôi với mục đích chia sẻ là chính vì với tôi đang là sinh viên 1 tháng kiếm được 70$ tương đương tầm 1trieu rưỡi, với nhiều người đó là k cao nhưng làm ít thì ăn ít một ngày bạn chỉ bỏ ra 2 tiếng và k cần phải giới thiệu gì cả mỗi tháng bạn đã kiếm được 1 tr rưỡi. Các bạn kick vào đây đăng ký thành viên và lien hệ lại với tôi qua mail

  Thankiemno1@gmail.com

  Tôi sẽ check mail lien tục để trả lời các thắc mắc.

  http://adf.ly/4498602/kiem-tien-online

  ReplyDelete
 2. http://adf.ly/4498602/kiem-tien-online là web về j thế bác?

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete

Powered by Blogger.